Kiến Thức Nha Khoa

Ưu Điểm Khi Bọc Răng Sứ


KHI NÀO BẠN NÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ RĂNG SỨ TRẮNG SÁNG?

Răng gãy mẻ, hình dáng không đẹp

Các trường hợp răng bị gãy mẻ, hình dáng răng không đẹp, nhất là vùng răng thẩm mỹ phí trước làm bạn mất tự tin khi giao tiếp thì phương pháp bọc răng sứ trắng sáng của nha khoa Âu Việt  là sự lựa chọn hòan hảo cứu cánh cho bạn.

Răng nhiễm màu, ố vàng

Răng bẩm sinh bị vàng, do quá trình ăn uống hoặc do thời gian dài sử dụng thuốc kháng sinh và không thể khôi phục độ trắng bằng các phương pháp tẩy trắng răng thì phương pháp bọc răng sứ trắng sáng của nha khoa Âu Việt là một phương pháp tối ưu cho bạn.

Răng sâu, răng chết tủy

 

Các trường hợp răng sâu nặng phải trám nhiều làm mất thẩm mỹ và làm răng dể bị vỡ khi răng đã lấy tủy do sâu răng thì phương pháp bọc răng sứ trắng sáng của nha khoa Hollywood  là sự lựa chọn hòa hảo cứu cánh cho bạn và vừa giúp bảo vệ chiếc răng sâu bằng lớp mão sứ bọc xung quanh.

ƯU ĐIỂM CỦA BỌC RĂNG SỨ TRẮNG SÁNG

 

1.   Răng sứ với chất liệu đặc biệt của Mỹ, đem lại vẻ thẩm mỹ trắng sáng hơn cả răng thật.

2.   Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, thoải mái như răng thật.

3.   Bảo vệ răng thật vững chắc, đặc biệt đối với những răng đã chết tủy

4.   Phục hồi khớp cắn, ăn nhai tốt hơn răng thật,

5.   Chất liệu làm răng sứ chịu được lực nhai lớn nên thời gian sử dụng lâu dài.

 

5 BƯỚC ĐỂ CÓ RĂNG SỨ TRẮNG SÁNG TẠI NHA KHOA ÂU VIỆT

 

Bước 1: Kiểm tra răng miệng.

  • Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng của bạn, trước khi tiến hành phục hình răng sứ trắng sáng, nhằm tránh những bệnh răng miệng về sau.
  • Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bạn cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ trắng sáng nhé.

 

Bước 2: Sát khuẩn – vệ sinh miệng

  • Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ trắng sáng được lắp và hoàn toàn sạch khuẩn.
  • Trong trường hợp có vôi răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn đi lấy vôi răng, mảng bám và cạo phần bị sau và điều trị tủy trước.
  • Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS của Mỹ vô cùng đảm bảo.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

  • Sau khi gây tê thân răng được mài nhỏ hơn răng thật bạn để tạo thành trụ và lưu giữ được thân răng sứ trắng sáng bên trên.
  • Tiếp đó, bạn sẽ được lắp răng tạm bằng composite đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ tạo xong răng sứ tương thích.

Bước 4: Lấy dấu răng

  • Sau khi mài cùi răng cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng cho bạn để gửi về phòng làm răng giả tiến hành gia công và chế tác những chiếc răng sứ trắng sáng cho riêng bạn.

Bước 5: Hoàn thành và lắp răng cho Quý Khách

  • Khi phòng làm răng giả đã gia công và chế tác chiếc răng cho riêng bạn thật hoàn hảo, lúc này bác sĩ sẽ hẹn bạn đến nha khoa và tiến hành gắn những chiếc răng sứ trắng sáng đã gia công chế tác cho riêng bạn lên hàm răng đã mài cùi.
  • Khi hoàn tất bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất hài lòng, tự tin vào nụ cười của mình hơn và mọi rào cản lúc trước về hàm răng xấu xí của bạn cũng không còn nữa.

 

 


Share